Có gì mới

Xe đạp Gucci hay Louis Vuitton? Bạn đã nghe qua chưa?

Liệu những chiếc xe đạp thường ngày bạn hay đi có mặt trong các cửa hàng đồ hiệu như Channel, Louis Vuitton, Gucci không? Hãy cùng muaxedap tìm hiểu về những chiếc xe đạp có giá trăm triệu nào!

Trước đây xe đạp được coi là một trong những môn thể thao chuyên nghiệp, nhưng gần đây, nó đã phát triển thành một hoạt động giải trí.Trên nền tảng Xiaohongshu tại Trung Quốc, hiện có hơn 930.000 bài đăng liên quan đến đạp xe, bao gồm các tips mua xe hay các tuyến đường đạp xe ở Trung Quốc.

Nhờ xu hướng đạp xe, nhu cầu đối với mặt hàng này cũng được đẩy lên cao. Các cửa hàng xe đạp ở Bắc Kinh cho biết đơn đặt hàng đã tăng 30%. Theo Jing Daily, từ 23/5 – 30/5, doanh số bán sản phẩm liên quan đến xe đạp tăng 240% so với cùng kỳ năm ngoái.

Giới trẻ Trung Quốc đang dần có xu hướng thích đi xe đạp nhiều hơn
Giới trẻ Trung Quốc đang dần có xu hướng thích đi xe đạp nhiều hơn
Xe đạp ngày càng được biến tấu đa dạng mẫu mã, giá trị của xe được nâng cao
Xe đạp ngày càng được biến tấu đa dạng mẫu mã, giá trị của xe được nâng cao

Phần lớn trong số khách hàng mua xe đạp đều là những người mua sắm trẻ tuổi, với số liệu cho thấy khoảng 55,6% nội dung liên quan đến xe đạp trên các nền tảng truyền thông xã hội được đăng bởi những người dùng sinh sau năm 1990.

Một số loại xe đạp cũng trở thành mặt hàng xa xỉ theo đúng nghĩa đen. Giá xe đạp leo núi và xe đạp đua khá cao, một số có giá trên 1.494 USD.
Đồng thời, việc tìm đúng chiếc xe đạp phù hợp với kỹ năng của chủ sở hữu và kế hoạch đi lại cũng là chủ đề được thảo luận nhiều giữa những người có cùng sở thích.

Các thương hiệu nổi tiếng cũng có kế hoạch giới thiệu những chiếc xe đạp cao cấp của mình tại thị trường Trung Quốc. Một ví dụ có thể kể đến như Gucci với sản phẩm làm từ sợi carbon do Giám đốc sáng tạo Frida Giannini thiết kế, được bán với giá khoảng 35.000 USD.

Ông lớn mặt hàng xa xỉ Gucci cũng tham gia vào xu hướng trend xe đạp
Ông lớn mặt hàng xa xỉ Gucci cũng tham gia vào xu hướng trend xe đạp
Chiếc xe mang trên mình thương hiệu triệu đô mà ai cũng mong ước
Chiếc xe mang trên mình thương hiệu triệu đô mà ai cũng mong ước

Hãng Louis Vuitton cũng tung ra dòng xe đạp thành thị có giá 24.294 – 27.543 USD. Nếu được giới thiệu đến Trung Quốc, những sản phẩm sang trọng này có thể nhanh chóng phát triển trong lĩnh vực xe đạp đang rất mạnh của đất nước tỷ dân.

Không kém cạnh "kì phùng địch thủ LV" cũng cho ra mắt xe đạp mang tên thương hiệu
Không kém cạnh “kì phùng địch thủ LV” cũng cho ra mắt xe đạp mang tên thương hiệu
Chiếc xe nhìn mộc mạc nhưng giá nghìn đô của LV
Chiếc xe nhìn mộc mạc nhưng giá nghìn đô của LV

Ngoài việc sản xuất xe đạp, các nhãn hàng triệu đô này cũng sản xuất các sản phẩm đi kèm như mũ bảo hiểm, đồng hồ, kính và cả thời trang đi xe.
Đây đều là những lựa chọn mà các thương hiệu xa xỉ có thể khám phá thông qua việc giới thiệu sản phẩm mới hoặc hợp tác với một brand đã có sẵn.
Có thể thấy các thương hiệu xa xỉ không ngại sáng tạo ra những sản phẩm bình dân nhưng được dát vàng để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng VIP của mình.

1/5 - (5 bình chọn)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button