Có gì mới

Bỏng mắt với phong cách lên đồ đạp xe của HOT Tiktoker Lê Bống

Dù trong giãn cách xã hội hay thời điểm bình thường như hiện tại thì đạp xe là bộ môn yêu thích của nhiều người không riêng gì người nổi tiếng hay hottiktoker. Được mệnh danh là “nữ thần phòng gym”, Lê Bống lựa chọn xuống phố tham gia trào lưu đạp xe làm hoạt động thể dục thể thao yêu thích sau tập gym. Không biết vô tình hay cố ý, trang phục của cô nàng này lại gây chú ý khi diện bộ đồ tập bó sát đi đạp xe.

Hot gymer nhận nhiều phản ứng tiêu cực khi diện đồ bó sát đi đạp xe.

Lê Bống đã chọn chiếc quần ôm bó sát cùng với chiếc áo croptop khoe eo thon, hông nở. Set đồ này phù hợp với việc tập luyện trong phòng gym, tuy nhiên đối với hoạt động ngoài trời như đạp xe, phục trang như vậy sẽ để lại nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt, thiết kế quần tập có đường cắt may tôn lên vòng 3 cho người mặc nên Lê Bống càng gây chú ý khi xuống phố tham gia giao thông kết hợp tập luyện.

Thiết kế quần tập ôm sát, tôn lên vòng 3 của cô nàng.

Được biết, đối với môn đạp xe, việc lựa chọn trang phục là khá quan trọng, ảnh hưởng đến sự thoải mái và chất lượng của buổi tập. Thường trang phục mặc khi đạp xe sẽ là trang phục thể thao chuyên dụng, có chất liệu đàn hồi, thấm hút mồ hôi tốt, gọn gàng, màu sắc đa dạng… tùy theo sở thích từng người. Đặc biệt, các loại quần chuyên dụng cho đạp xe thường có phần mút đệm dưới mông, có chức năng bảo vệ cấu trúc khung xương và các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Mút đệm là thành phần quan trọng nhất của quần đạp xe, tạo nên sự thoải mái và hạn chế cảm giác ê ẩm sau mỗi lần đạp xe đường dài.

Một chiếc quần đạp xe chuyên dụng thường làm bằng chất liệu thoáng mát, đặc biệt có mút đệm lót vừa đảm bảo sự dễ chịu cho người đạp, vừa che đi những bộ phận nhạy cảm.

Thế nhưng ở thời điểm đó, mọi người thường tận dụng những bộ trang phục thể thao có sẵn, hoặc những bộ đồ tập. Lựa chọn của Lê Bống cũng là lựa chọn của rất nhiều bóng hồng khác khi diện bộ đồ tập gym xuống phố tham gia các hoạt động thể dục ngoài trời. Đây là một lựa chọn hợp lý, tuy nhiên cần phải chú ý về độ “hở hang” của trang phục khi ra ngoài.

Cần chú ý ngoại trang, tránh gây phản cảm của Lê Bống

Đối với đạp xe, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau, tùy thuộc vào mục đích bạn đạp xe là để rèn luyện sức khỏe hay đạp xe hóng gió, vãn cảnh để chụp ảnh. Tuy nhiên, Lê Bống chia sẻ lợi ích của việc đạp xe thì cũng nên lựa chọn trang phục không quá hở hang, tránh việc khiến người đi đường nóng mặt, đặc biệt là khi Lê Bống đã có rất nhiều lần gây tranh cãi với những bức hình gợi cảm quá mức.

Sau lần lên sóng truyền hình, Lê Bống liên tục có những động thái đăng tải những hình ảnh quyến rũ, gợi cảm.
Nhiều bức ảnh mang tính gợi cảm quá mức, gây phản cảm cho người xem

Bạn thấy phong cách lên đồ của Lê Bống như thế nào? Ấn tượng và phong cách hay là phản cảm? Bình luận ngay ở comment nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button